Top 10 mẫu khay nhựa thực phẩm được thị trường ưa chuộng nhất

Hiện nay, các loại khay nhựa thực phẩm, hộp nhựa định hình hay khay nhựa bánh kẹo,.. thường được sử dụng trong việc đóng gói bao bì thực phẩm. Các loại khay nhựa này, giúp bảo vệ sản phẩm không bị móp méo, hư hại, làm cho sản phẩm trông đẹp mắt hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vận chuyển và sử dụng

 Khay nhựa thực phẩm này được thiết kế tốt nhất vừa đảm bảo cân bằng giữa yếu tố kĩ thuật vừa tính kinh tế, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm bao bì tốt nhất. Dưới đây là 10 mẫu khay nhựa thực phẩm được thị trường ưa chuộng nhất.

1.Khay nhựa thực phẩm H100

Với kích thước lọt lòng 220x150x60mm, khay nhựa H100 có thiết kế tương đối lớn với nhiều đường vân sọc, đáy có họa tiết hình học bắt mắt, được sản xuất từ nhựa PET an toàn. Thích hợp để đựng các loại thực phẩm như rau cải mầm, dưa chuột, cà chua bi,… với khối lượng khoảng 500gram.

2.Khay nhựa thực phẩm H25

Khay nhựa thực phẩm H25 có thiết kế xung quanh là những đường vân sọc, trên bề mặt khay nhựa có vân sọc nẳm giửa như chia hộp nhựa làm 2 phần giúp sản phẩm khi đóng gói sẽ đẹp mắt hơn. H25 có kích thước  lọt lòng nhỏ hơn H100 cụ thể là 190x125x50mm thích hợp với nhu cầu của khách hàng muốn bán sản phẩm như rau củ quả với khối lượng nhỏ hơn.

3.Khay nhựa thực phẩm H47

 
H47 được thiết kế với kích thước lọt lòng tương đối nhỏ chỉ 125x85x35mm. Tuy nhiên, sản phẩm này rất được thị trường ưa chuộng để đóng gói những thực phẩm mà khách hàng thường mua với khối lượng nhỏ như khô gà, khô bò, khô nai,..

4.Vỉ nhựa trứng cút CUT30

 
Chiếc vỉ nhựa này có thiết kế đặc biệt với 30 ô nhỏ vừa vặn với 30 cái trứng cút, giúp cố định trứng trên vỉ chắc chắn, không lo rơi vỡ trứng khi sử dụng hay vận chuyển. Đây là sản phẩm được nhiều cơ sở kinh doanh trứng tin dùng.

5.Khay nhựa thực phẩm H50

 
Khay nhựa H50 có kích thước lọt lòng 160x106x45mm, thiết kế đơn giản dễ sử dụng, thích hợp với nhiều loại thực phẩm, với kích thước trên khay nhựa này có thể chứa khoảng 400gram thực phẩm.

6.Khay nhựa Shusi H24

 
Đây là mẫu khay nhựa đựng Shusi được nhiều khách hàng quan tâm. Thiết kế bề mặt có hình chữ nhật lõm xuống bề mặt một ít, kích thước lọt lòng là 165x95x45mm, có thể chứa 10 cái Shushi như trong hình. Sản phẩm được làm từ nhựa PET trong suốt an toàn trong việc bảo quản thực phẩm.

7.Khay nhựa thực phẩm H30

 
Sản phẩm được thiết kế với kích thước lọt lòng 140x85x35mm, xung quanh là những đường vân sọc, dưới đáy có 2 họa tiết hình chữ nhật lòng vào nhau tạo độ sâu cho chiếc khay nhựa. Sản phẩm này có thể sử dụng để đóng gói nhiều loại thực phẩm như rau củ, khô bò, khô nai,…

8.Vỉ nhựa nước tương RC56, RC40, RC54, RC75, RC85

 
Vỉ nước tương được thiết kế với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau như hình chữ nhật (lớn, nhỏ), hình tròn (lớn, vừa, nhỏ) cho khách hàng nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Sản phẩm có màu trắng sữa, thành vỉ nhựa là những đường vân sọc tạo độ sâu cho vỉ nhựa và có độ dày vừa phải chắc chắn giữ cho nước tương không bị đổ ra ngoài khi sử dụng.

9.Hộp nhựa đựng trái cây TBH05

Đây là sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây mà thị trường rất ưa chuộng. Sản phẩm có kích thước lọt lòng 135x110x90mm, có thể chứa khoảng 0.5kg dâu tây hoặc phúc bồn tử. TBH06 được sản xuất từ chất liệu nhựa PET trong suốt an toàn cho người sử dụng. TBH06 có nút giúp cố định hộp chắc chắn. Giúp sản phẩm bên trong không rơi ra ngoài hay bị móp méo khi vận chuyển.

10.Hộp nhựa đựng trái cây TBH06

 
Sản phẩm này có thiết kế gần giống như TBH05 nhưng có kích thước lọt lòng nhỏ hơn cụ thể là 120x110x50mm. Sản phẩm cũng được làm từ nhựa PET trong suốt, có thể chứa khoảng 250gr phúc bồn tử.
Nguồn: tanbachai.com

You May Also Like

About the Author: KhangNhu.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *