Những ứng dụng của khay nhựa định hình

Trong những năm gần đây tại các doanh nghiệp thường có nhiều lựa chọn hơn trong việc đóng gói sản phẩm của mình. Không chỉ sử dụng giấy hay nhựa xốp hay túi nilong mà còn mà còn có khay nhựa định hình đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Những chiếc khay nhựa định hình được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội về cả giá trị thẩm mỹ cho đến giá trị kinh tế và ngày nay nó được ứng dụng rất nhiều trong việc đóng gói sản phẩm.

Khay nhựa định hình

Khay nhựa định hình hay còn gọi là nhựa định hình hút. Tại Việt Nam những sản phẩm này người ta còn gọi với cái tên là nhựa định hình hoặc bao bì nhựa định hình.

Khay nhựa định thường gồm nhiều loại khác nhau như: Khay nhựa thực phẩm, khay nhựa đựng bánh kẹo, hay khay nhựa đựng trái cây, hoặc có thể là khay nhựa đồ dùng văn phòng, khay nhựa đồ gia dụng.. và thường thì những loại khay nhựa này đều dùng 1 lần.

Nhựa định hình thực chất không phải là một loại vật liệu nhựa mà nó đơn giản chỉ là một cách gọi của công nghệ sản xuất nhựa hút chân không, dùng phân biệt với công nghệ nhựa đúc, thổi,…

Khay nhựa trong suốt
khay nhựa thực phẩm

Những ứng dụng của khay nhựa định hình trong đóng gói sản phẩm

Các loại khay nhựa định hình sử dụng trong việc đóng gói bao bì thực phẩm thường mang lại rất nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp:

– Thứ nhất các loại khay nhựa này thường giúp bảo vệ sản phẩm không bị móp méo, hư hại trong quá trình vận chuyển.

– Khay nhựa định hình cũng đảm bảo giá trị thẩm mỹ hơn khi làm cho sản phẩm trông đẹp mắt hơn, tươi ngon hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

– Thực phẩm được đóng gói bằng khay nhựa định hình rất dễ dàng vận chuyển và sử dụng hơn.

Bên cạnh đó những chiếc khay nhựa định hình này được thiết kế tốt nhất vừa đảm bảo cân bằng giữa yếu tố kĩ thuật lại vừa có thể đảm bảo giá trị kinh kế, mang đến sự tiện lợi nhất cho doanh nghiệp khi sử dụng và bọc sản phẩm tốt hơn.

Để tham khảo thêm giá thành cũng như những mẫu mã các loại khay nhựa định hình tại công ty chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để chọn được mẫu khay nhựa định hình phù hợp nhé!

Hoặc có thể trực tiếp gọi đến hotline, đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Thị Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *