Khay nhựa đựng trái cây bảo quản trái cây tốt hơn trong tủ lạnh

Hoa quả luôn là một trong những thành phần không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình. Bởi vậy việc giữ và bảo quản hoa quả luôn tươi là điều mà mọi bà nội trợ đều quan tâm.

Và hiện nay hầu hết những loại hoa trái đều được giữ trong tủ lạnh. Thế nhưng không phải cứ bỏ trái cây vào tủ lạnh là đảm bảo luôn tươi ngon mà bạn còn cần đến những dụng cụ bảo vệ và chứa bên ngoài. Đó chính là những khay nhựa đựng hoa quả.

Khay nhựa đựng trái cây bảo quản trái cây tốt hơn trong tủ lạnh

Với những hộp – khay đựng trái cây được thiết kế mang đến giải pháp hiệu quả trong khâu bảo quản sản phẩm nhằm gia tăng thời gian sử dụng của trái cây và giữ trái cây tươi ngon lâu hơn, đặc biệt là trong tủ lạnh.

Những hộp và khay đựng hoa quả giúp trái cây không bị lạnh quá bởi nhiệt độ thấp trong tủ đồng thời vẫn đủ mát để hoa quả luôn tươi ngon.

Bên cạnh đó với sự có mặt của những khay đựng này mà việc cất trữ và bảo quản cũng dễ dàng hơn, không bị bừa hay bị chiếm quá nhiều diện tích. Nhờ vậy mà tủ lạnh được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp thuận tiện cho việc lấy đồ hay hoa quả khi ăn.

Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm hộp hay khay nhựa đựng hoa quả mang đến cái nhìn trực quan sản phẩm trái cây giúp cho sản phẩm đẹp hơn và gia tăng độ tươi ngon cho sản phẩm.

Hộp nhựa đựng hoa quả tại Khang Như được sản xuất bằng chất liệu PET, đây được coi là chất liệu an toàn hoàn toàn với sức khỏe người tiêu dùng, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu nghiêm ngặt.

Hộp Nhựa đựng trái cây lại được thiết kế với các lỗ nhỏ để tối ưu quá trình trao đổi khí giữa bên ngoài và sản phẩm. Với các lỗ nhỏ này được thiết kế ngay mép góc cạnh hộp nhựa tạo ra khả năng lưu thông và chuyển khí vượt trội, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Bên cạnh đó những hộp nhựa đựng trái cây được sản xuất theo quy trình khép kín và tự động hoàn toàn từ quá trình đưa nguyên liệu cho đến khi thành phẩm. Kiểu dáng cũng vô cùng đa dạng và phong phú đảm bảo mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây nhé!

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Thị Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *